ถามแม่ๆค่ะ ค่าซาวดูเพศที่คลินิกเท่าไหร่คะ

ท้อง18wแล้ว อยากรู้เพศลูกค่ะ ฝากรพ.รัฐไม่กล้าบอกหมอน่ะค่ะว่าจะซาวคลีนิกเอาค่ะ ใครซาวคลินิกขอประสพการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฝากหมดค่ะ รพ.รัฐที่เราจะไปคลอดไปฝากทำประวัติเจาะเลือดตอนฝากครรภ์ครั้งแรก ที่คลีนิคไปซาวด์ดูลูกตลอดทุกเดือน ที่อนามัยฝากเอายาไปหมดค่ะ เอาสะดวกเราค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากรพ.รัฐค่ะแม่ เวลาอยากเห็นเพศลูกก็จะไปซาวน์คลีนิค 500บาทค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ