ท้อง18w+4d มีอาการปวดเอว ปวดหลัง แน่นหน้าอกทุกเย็น มีใครมีอาการแบบนี้บ้าง เกิดจากอะไรคะ

อาการปวดหลังปวดเอว จะปวดจนคลอดคะ เวลานอนพยายามหาหมอนรองต้นขาไว้ สาเหตุเกิดจากสะโพกขยายตัวน่ำหนักเพิ่ม การออกกำลังกายช่วยได้คะ

เป็นค่ะ โดยเฉพาะปวดหลัง 😭