ปวดท้องแต่ไม่มีน้ำเตือน

ท้อง 9 เดือนกว่าแล้วค่ะ หมอนัดคลอด 28 มิถุนายน 62 มีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดท้องก่อนหน้านี้คะ แต่ไม่มีน้ำเตือน ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

เตรียมของรอไว้เลยค่ะคุณแม่

ถ้าปวดไม่ถี่คือเตือนค่ะ

5y trước

ปวดถี่คือ5-10นาทีต่อชั่วโมงค่ะ