ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

ท้อง18​w รู้สึกช่วงนี้คือเข้าห้องน้ำบ่อยมากมากกว่าไตรมาสแรกอีกค่ะ​ เคยอ่านเจอเค้าบอกไตรมาสสองเป็นช่วงที่สบายและปวดฉี่น้อยสุด​ แบบนี้เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ดื่มน้ำเยอะก็เป็นเรื่องปกติที่จะฉี่บ่อยจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ฉี่บ่อยทุกไตรมาสเลยค่ะ😆

5y trước

ตั้งแต่ท้องไม่เคยได้นอนอิ่มเลยค่ะ😆