ท้อง17Weeks3day

ท้อง17Weeks3day ท้องได้17Weeks3day ท้องเล็กไหมค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กกังวลสุดๆ🥺ก่อนตั้งท้องน้ำหนัก38.5ตอนนี้น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเครียดสุดๆ🥲😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมมกราคม66

ท้อง17Weeks3day

เราเป็นคนอ้วนท้องได้ 17w3d ท้องไม่ออกดูไม่ออกเลยว่าท้องหมอวัดขนาดหน้าท้องให้หมอบอกว่าคุณแม่อ้วนแต่ท้องเล็กมากน้ำหนักลด5โลตั้งแต่ช่วง2เดือนแพ้ท้องหนักมากจนตอนนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

ไม่ต้องเครียดนะคะ ขนาดเราก่อนท้องหนัก66.5 ตอนนี้5เดือนละน้ำหนักพึ่งขึ้น2กิโลเองค่ะ น้ำหนักจะขึ้นช่วงหลังค่ะคุณแม่ ถ้าไปหาคุณหมอแล้วหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันจ้า ช่วง1-3เดือนแพ้ท้องมาก น้ำหนักลดไป5กิโล ไม่รู้จะกินอะไรบำรุงดีเลยค่ะ กินแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นให้เลย แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กมากๆค่ะ

ต้องบำรุงกินเยอะนะคะ เดือนหนึ่งขึ้นสักครึ่งโลก็ยังดีนะคะ ไปหาหมอก็โดนบ่นว่าตัวเล็กท้องเล็กน้ำหนักไม่ขึ้นด้วย หมอบอกว่าแม่บำรุงเยอะๆน่อยนะคะ

2y trước

บ้านนี้หมอไม่บ่นค่ะเพราะเป็นคนตัวเล็กอยุ่แล้วหมอขอแค่แม่บำรุงลูกก็พอค่ะ🥰

ท้อง17Weet3dayเมิ้ลกันท้องไม่ออกเลยค้ะ เเต่ถ้ากินอะไรเข้าไปท้องจะออก น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเมิ้ลกัน เครียดเมิ้ลกัน ทีมมกรา66

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ♥️

บ้านนี้ท้องออกนิดหน่อยคะ นน ลงมา 2 โล หมอให้เน้นโปรตีนเยอะๆคะ เป็นช่วงเเพ้ท้อง นน เลยลง

บ้านนี้4เดือนกว่าเเล้วค่ะน้ำหนักก็ขึ้นลงๆหมอเขาเเนะนำให้บำรุงเยอะๆค่ะ

17วีคเหมือนกันค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย น้ำหนักก็ไม่เพิ่มเลย

ไม่เล็กเลยค่ะแม่ เดี๋ยวน้ำหนักก็ค่อยๆขึ้น ของเราขึ้นตอน20w

2y trước

ขอบคุณค่ะ♥️