ปวดหลัง

ท้อง17+3 วีค ปวดหลังมากๆเลยค่ะต้องทำไร่ด้วยเดินเยอะมากแต่ละวัน ขับรถกระบะเองทุกวัน แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

จริงๆแม่ไม่ควรขับรถเองทุกๆวันนะคะ แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ควรระมัดระวัง

4y trước

ค่ะแม่ สามีขับรถพ่วงแม่บ้านนี้เลยต้องขับกระบะรับส่งคนงานค่ะ