ปวดหลัง+ปวดท้องมาก 17+1วีค

ท้องได้17+1สัปดาห์ ปวดหลังมากๆเลยค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่เหมาะ ปวดก้บกบแล้วปวดท้องตรงหัวหน่าวด้วย ทำยังไงอาการนี้ถึงจะเบาลงคะ ท้อง3แล้ว ท้องแรกกับท้อง2ไม่เคยมีอาการนี้เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะแม่