ขอคำแนะนำด้วยค่ะท้องผูกมากกก

ท้อง16สัปดาห์ ท้องผูกมากเลยค่ะ อึดอัด ถ่ายไม่ออก กินน้ำเยอะก็แล้ว ผลไม้ก็กินค่ะ ปกติก่อนท้องก็ท้องผูกอยู่แล้วยิ่งมาท้องท้องผูกหนักกว่าเดิมค่ะเครียด ทำไงดีค่ะแม่ๆมีตำแนะนำดีๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ🙏

บ้านนี้กินโยเกิร์ต นมเปรี้ยว ผลไม้ ถ่ายปกติดีค่ะ

3y trước

ดีจังคุณแม่