อยากซาวด์ดูเพศ

ท้อง16weekอยากซาวด์ดูเพศจะเห็นไม๊คะ แม่ๆคนไหนเคยซาวด์เห็นเพศลูกตอนอายุครรภ์ประมาณนี้บ้างคะ

ไปซาวดูเลยคะตอนนี้บ้านนี้14วีคแล้ว16วีคหมอนัดไปซาวดูเพศเหมือนกันคะเครียดหรือตื่นเต้นบอกไม่ถูก เครื่องอัลตราซาวด์ที่คลินิกหมอชัดมากเมื่อตอน12วีคไปซาวมาเห็นแม้กระทั่งเปลือกตาน้องนอนหลับ

น่าจะเป็นบางคนน่ะค่ะที่จะเหน แต่ถ้าหมอซาวน์แล้ว ไม่เหน ลองถามคุณหมอดูค่ะ ว่าเพศไร แต่ฟังหูไว้หูน่ะค่ะ

ซาวตอน16week ยังไม่เห็นเพศ เพราะเด็กยังเล็กอยู่ หรือแพ้ท้องแล้วเด้กไม่โต 555

บ้านนี้18วีคแล้วยังไม่เห็นเลยค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวเล็กเลยยังไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้16weekยังไม่เห็นเลยค่ะ รอหมอนัดอีกที21week อิแม่อยากรู้เพศแล้ว

16 w เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คุณหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ

16w ก็เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้นะคะ

บ้านนี้เห็นตอน14วีคคะหมอบอกได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ซาวด์เห็น16Weekพอดีค่ะได้ลูกชาย

เราซาว19weekเห็นเด็กค่ะได้ลูกชาย