ท้อง16weekเป็นแบบนี้ผิดปกติไหม

ท้อง16weekบีบนมแล้วมีน้ำใสๆออกมาอันนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไม่ควรบีบนะคะ

2y trước

อย่าบีบคะจะกระตุ้นให้มดลูกหดรัดตัว เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งได้นะคะ