มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ท้อง15สัปดาห์ แล้ว พอกินข้าวเช้า เสร็จ ต้องถ่ายท้องเลย แบบนี้ปกติมั้ยจ่ะ กังวลนิดๆ

1 Trả lời

อยู่ที่การกินของเราค่ะ บ้านนี้ตอนท้องบางทีต้องตื่นเช้าเพราะปวดท้อง บางทีก็ต้องเข้าห้องน้ำก่อนนอนทุกคืน