มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะนมออก กว่าจะถึงวันคลอดอิแม่เหนียวเหนอะหนะมากกกกก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

แผ่นซับน้ำนมช่วยได้ค่ะ แม่อย่าบีบเต้าคั้นนมนะคะเดี๋ยวน้ำนมจะไหลมากแล้วมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหนียวตัวไปหมด