ปวดแบบนี้ หมายความว่ายังไงค่ะ

ท้อง15วีค5วันค่ะ มีอาการปวดตรงที่มาร์คไว้เลย อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านใหนมีเคยมีอาการปวดแบบนี้บ้างค่ะ อาการปวดแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

ปวดแบบนี้ หมายความว่ายังไงค่ะ

เคยปวดถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกปกติ มดลูกขยายตัว

ปกติค่า เราก็เป็น เดี๋ยวก็หายค่ะ อย่าเดินเยอะ

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลาลุกขึ้นเปลี่ยนท่านอน 18w4d

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ น่าจะเกิดจากมดลูกขยายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดบ่อยมากค่ะ 15w+ 5

ปวดจ้า หมอบอกมดลูกขยายก็จะปวดๆ

หาหมอดูคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ตกขาวรึเปล่า. เชิงกามอักเสบ

เคยค่ะ น่าจะมดลูกขยายนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า