ท้อง13สัปดาห์ ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

ท้อง13สัปดาห์ แพ้หนักกว่าช่วงแรกแบบนี้ผิดปกติไหมคะ คุณพ่อเป็นกังวลมากเห็นแม่แพ้หนักกว่าช่วงแรก คือตื่นนอนแล้วต้องพะอืดพะอมคลื่นไส้ ท้องแรกอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นกันไหมคะ

ปกติค่ะ เราแพ้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยกินไรไม่ได้เบื่ออาหาร น้ำหนักก่อนท้อง 68 ตอนนี้เหลือ63 ตอนนี้16วีค เริ่มหายแพ้บ้างกินได้นิดหน่อยเบื่ออาหารเหมือนเดิม ✌️✌️

ท้องแรกเราแพ้แค่1อาทิตย์ก็หาย ท้องนี้13wยังไม่หายเลยค่ะ มีอาการแบบกินของหวานไปแล้วเอียนๆจะอ้วกตลอด เบื่อข้าวกินได้น้อย ลิ้นเปรี้ยวๆขมๆ ง่วงนอนบ่อย

บ้านนี้หายตอน 14 วีคค่ะ แนะนำให้กินข้าวคำน้ำคำนะคะ พอจะช่วยได้ น้ำที่ว่า แนะนำเป็นน้ำผลไม้ปั่นที่มีรสเปรี้ยวหน่อยนะคะ รับรองสดชื่น

เป็นคะแม่ แพ้หัวทิ่มเลย อ้วกทั้งวัน ไม่อยากกินอะไรเลย พอเข้าเดือนที่4 หายกริบเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอ หมอให้แต่ ยาแก้แพ้ธรรมดา หรือเรียกอีกอย่าง ยาแก้เมารถ

บ้านนี้ได้14วีค+3วันยังแพ้ยุเลยคะ บางทีกินแค่น้ำเปล่าก้อจะอ้วกแล้วคะ

บ้านนี้ 16 วีคแล้ว ยังอ้วกยังเวียยหัวหน้ามืดอยู่เลยค่ะ เป็นบางวัน

8mo trước

ทางนี้15วีคยังเวียนหัวนอนก็เหมือนคนบ้านหมุนอยู่เลยคะ

ไม่ผิดปกตินะคะแม่ จะแพ้ตั้งแต่6-14สัปดาห์ค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะ ช่วงแรกแพ้แล้วดีขึ้นมาพักนึง ตอนนี้กลับมาพะอืดพะอมแพ้อีกรอบ🥹😂

แฝดค่ะของเรา12w ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ