ปวดท้อง

ท้อง13วีคมีแม่ๆท่านไหนปวดท้องไหมค่ะไม่รู้ว่าปวดอะไรไม่มีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้23wก็ยังปวดอยู่เลยค่ะ รกเกาะต่ำค่ะ พยายามเดินให้น้อยพักผ่อนให้เยอะๆไม่งั้นจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

มดลูกอาจะขยายตัวค่ะ ถ้าปวดมากก้ไปพบหมอเลยค่ะเพื่อความสบายใจค่ะ