ท้องที่2❤.

ท้อง13วีค4วัน รู้สึกว่าพุงออกไวมากเรยค่ะ บางครั้งก็รู้สึกเหมือนน้องตอดใต้สะดือด้วยเเต่นานทีถึงรู้สึก หายเเพ้ไวมากๆท้องนี้ #ทีมมีนา66 #มีเเม่ๆคนไหนรู้สึกเหมือนกันบ้างคะ😂💓 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องที่2❤.

เราก็ ทีมมีนาคม 66 เหมือนกันคะ 12 w 6 d ท้องแรก ท้องไม่ออกเลยคะ เวลากินข้าวนี่พุงออก ไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่แพ้ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ก็เท่าเดิม 47 เวลากินข้าวเสร็จหนักเพิ่ม 48 ก่อนท้องก็ 48

บ้านนี้12w4dกำหนดคลอด มีนา66เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ กังวลมาก อยู่ในช่วงแพ้ท้องด้วยค่ะ นน.ก่อนท้อง72ตอนนี้ ลดลงเรื่อยๆเหลือ68กก. กินไม่ได้อาเจียนทั้งวันเลยค่ะ🥺

2y trước

12w4d เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้​ 14วีค​ 3วัน​ ครอดมีนา66เหมือนกันคะ​ ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่​ เเต่น้ำหนักขึ้นมา4โลเเล้วคะ😂

บ้านนี้ 14w ค่ะ ท้องเหมือน5เดือนค่ะ ป่องมากค่ะ น้ำหนักขึ้น 6 กิโลแล้วค่ะ 😅 ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

ท้อง 2 ค่ะตอนนี้ 12 วีค คลอดมีนาคม 66 เหมือนกัน ของออกไวมากจนบางคนทักนึกว่า 5 เดือนแล้ว😁😁

#ทีมมีนา66เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยแถมพุงออกมาก น้ำหนักขึ้นเร็วมากจ้ะบ้านนี้

ท้อง2เหมือนกันเลยค่าา 13วีค แต่บ้านนี้ยังไม่หายแพ้เลย แต่รู้สึกตอดเบาๆเหมือนกันเลยค่ะ

15 W มีนา 66 เหมือนกันค่ะ ถ้าน้องตอดมันเหมือนมีลมในท้องหรือว่าท้องจะกระตุกหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะยังมีอาการแพ้อยู่กำหนดมีนา66เหมือนกันค่ะ😊

ท้องแรก 15สัปดาห์ ท้องออกแล้ว ถ้าน้องตอด จะรู้สึกยังไงค่ะ อยากเล่นกับน้องมากค่ะ