ท้องที่2❤.

ท้อง13วีค4วัน รู้สึกว่าพุงออกไวมากเรยค่ะ บางครั้งก็รู้สึกเหมือนน้องตอดใต้สะดือด้วยเเต่นานทีถึงรู้สึก หายเเพ้ไวมากๆท้องนี้ #ทีมมีนา66 #มีเเม่ๆคนไหนรู้สึกเหมือนกันบ้างคะ😂💓 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องที่2❤.

พุงออกไวมากเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เคยรู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ #ทีมมีนา เป็นเด็กชาย

2y trước

12ค่ะ เจาะเลือดค่ะ

รู้สึกตอดเหมือนกันค่ะ แต่เฉพาะด้านซ้ายเหมือนลูกอยู่ด้านซ้ายด้านเดียวค่ะ

15w ท้องสอง รู้สึกน้องตอด สะอึกท้องกระตุ๊กเป็นจังหวะทุกวันแล้วจ้า

บ้านนี้ 13วีค 5วัน #ทีมมีนา66 หายแพ้ไวเหมือนกันเลย ท้องแรกน้า

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าน้องตอดเหมือนกันเลยค่ะ

ท้องสาม 18 3 พุงออกเร็วเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมาก

ท้อง2 ออกเยอะเหมือนกันหมอบอกหน้าท้องหนามาก

13 4เท่ากันเลยค่ะแม่ ทางนี้ยังไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้มีนาคม66 12w5d ท้องไม่ออกเลยเครียดอยู่ค่ะ

2y trước

ปกตินะคะ​แม่​ บ้านนี้ก็ไม่ออกเหมือนกัน​ ถ้าตอน12วีคไส่เสื้อเอวลอยได้สบายๆเลยคะ

บ้านนี้23วีคเหมือนจะคลอดแล้วค่ะ😂😂😂