ปัญหาปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน

ท้อง12สัปดาห์ ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องตอน5สัปดาห์ กลางคืนปัสสาวะบ่อยมากๆ ถ้าวันไหนดื่มน้ำน้อย ก็ออกบ่อย แต่น้ำปัสสาวะก็จะน้อย ถ้าดื่มเยอะก็จะฉี่บ่อยเท่าเดิมน้ำก็จะเยอะ คืนนึง6-7รอบ เหนื่อยกับการไปเข้าห้องน้ำมากคะ มีทางแก้ไขบ้างไหมคะ ข้อมูลเพิ้ม เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

บ้านนี้15 Wเข้าทุกชม.เลยค่ะไม่ได้นอนเลย