ปัญหาปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน

ท้อง12สัปดาห์ ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องตอน5สัปดาห์ กลางคืนปัสสาวะบ่อยมากๆ ถ้าวันไหนดื่มน้ำน้อย ก็ออกบ่อย แต่น้ำปัสสาวะก็จะน้อย ถ้าดื่มเยอะก็จะฉี่บ่อยเท่าเดิมน้ำก็จะเยอะ คืนนึง6-7รอบ เหนื่อยกับการไปเข้าห้องน้ำมากคะ มีทางแก้ไขบ้างไหมคะ ข้อมูลเพิ้ม เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

บ้านนี้ฉี่บ่อยตั้งแต่5weeksเลยค่ะ กลางวัน8-10 ครั้ง กลางคืน 3-4ครั้ง นอนหลับๆตื่น เหมือนคนนอนไม่พอ สู้อย่างเดียวค่ะ ทานน้ำปกตินะคะ ห้ามลดปริมาณน้ำ ✌🏽✌🏽✌🏽✌🏽

เข้าบ่อยมากเลยนะคะ ตอนนี้ท้อง 14+ แต่เข้าเยอะมากสุดแค่ 3 รอบ แต่โดยรวมปกติจะแค่ 1-2 รอบคะ ขึ้นอยู่กับว่ามันไหนทานกินน้ำเยอะหรือน้อย

14สัปดาห์ ฉี่บ่อยตั้งแต่รู้ว่าท้องเข้าห้องนํ้าหลายรอบมากทั้งกลางคืนและกลางวันจนไม่อยากไปไหนอยู่แต่บ้าน สู้ๆเพื่อตัวน้อย

บ้านนี้ก็เข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ 24 w คืนหนึ่ง 7-8 ครั้ง เหมือนไม่ได้นอนเลยค่ะ รู้สึกตัวเองพักผ่อนไม่พอเพราะเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ

บ้านนี้15 Wเข้าทุกชม.เลยค่ะไม่ได้นอนเลย