แม่ท้อง 12 week

ท้อง12วีคมีแม่ๆบ้านไหนแพ้จนน้ำหนักลดมั้ยค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่โดนคนทักมากๆกินไม่ค่อยได้เลยค่ะช่วงนี้ ตอนแรกกินเก่งพอคนทักปุ้บแพ้เลย😂😂😂

บ้านนี้แพ้ช่วงแรกค่ะ นน.ลด 2 กิโล แต่พอเข้าวีคที่ 13 ก็หายแพ้ เริ่มทานได้แล้วค่า ตอนนี้ 19 วีค นน.ก็ขึ้นดีค่ะ

ลงเหมือนกันค่ะตอนนี้13Weekลงมา4-5โลแล้ว😅