ใครท้อง..12วีค.บ้างคะ..ขอดูท้องหน่อย

ท้อง12วีคคะ...ปกติเปนคนมีพุง..มีน้องน้ำหนักขึ้น..3โล..แฟนเราบอกท้องทำไมเหมือนไม่ใหญ่...แต่ใครที่เห็นก็บอกใหญ่ ขอดูรูปท้องของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ..รูปบ้านนี้ใต้โพสต์คะ

12วิคค่ะไม่ออกเรยท้อง