ใครท้อง..12วีค.บ้างคะ..ขอดูท้องหน่อย

ท้อง12วีคคะ...ปกติเปนคนมีพุง..มีน้องน้ำหนักขึ้น..3โล..แฟนเราบอกท้องทำไมเหมือนไม่ใหญ่...แต่ใครที่เห็นก็บอกใหญ่ ขอดูรูปท้องของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ..รูปบ้านนี้ใต้โพสต์คะ

เราปกติก็มีพุงค่ะ ท้องเราเท่าคุณแม่ตอนเราท้องประมาณ 20สัปดาห์ค่ะ แต่ตอนนี้พุงใหญ่ขึ้นเร็วมากๆๆๆ 1-2อาทิตย์นี้เปลี่ยนเยอะมาก ใหญ่เบิ้มเลย และน้ำหนักขึ้นมากเลยค่ะ (32สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ)

12วีค3วันค่ะ ออกแค่นี้ค่ะ ตอนนอนนี่แบนราบค่ะ

เรา จะ 22 วีคแล้วยังดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

ท้องน่าจะออกจริงๆ ตอน 4-5 เดือนนะคะ

ท้องเรา12วีค..เจ้าของโพสต์คะ

6y trước

บ้านนี้18w ยังใม่ออกเท่าท้องแม่ 12w เลยค้ะ

12วิคค่ะไม่ออกเรยท้อง