คุณแม่มือใหม่

ท้อง12+6wk มีอาการตึงๆชาๆบริเวณท้อง อาการแบบนี้ปกติอยู่ไหมคะ

ปกติค่ะ เราก็เป็น นอนหงายไม่ได้เลย มันตึงๆ

3y trước

🥰🥰จร้า ขอบคุณนะ เราเพิ่งผ่านการผ่าตัดเนื้องอกที่ปอด คุณหมอให้พยายามสังเกตอาการที่อาจจะแท้ง เลยกังวลไปหน่อย

มดลูกขยายตัวค่ะ ปกติถ้าไม่มีเลือดออก

3y trước

ไม่มีเลือดออกคะ ขอบคุณคะ