ตั้งครรภ์

ท้อง12+5 (ท้อง2) ปกติตื่นมาตอนเช้าหรือนอนหงาย จะรู้สึกว่ามีก้อนนูนๆขึ้นมาที่ท้อง แต่ 3 วันมานี้ พยายามคลำหน้าท้องและสังเกตเวลานอนหงาย ไม่มีก้อนนูนๆขึ้นมา ปกติไหมคะ หรืออันที่เป็นก้อนนูนๆ ไม่จำเป็นต้องขึ้นทุกวัน (ปวดท้องด้วยเลยกังวลคะ) ⚡ไปหาหมอมาแล้ว แต่หมอไม่ได้ว่าอะไรไม่ได้คลำท้อง ได้แค่บอกว่าถ้าปวดท้องมากก็ให้กินยาพารา⚡

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 18+6week ตื่นตอนเช้าท้องจะนูนๆท้องแข็ง แล้วก็ปวดท้องแปลบๆจี๊ดๆ มา2-3วันแล้ว