ท้องเริ่มแตกบ้านไหนเป็นบ้าง

ท้อง11 week ใครเจอปัญหาท้องเริ่มลายแล้วคะ ส่วนตัวทาออยทุกเช้า ต้องทำใจรอไหมว่าแตกแน่ๆ 😅อันนี้คือปกติไหมคะ แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเริ่มแตกบ้านไหนเป็นบ้าง

ใบโอออย หรือว่าครีมอีฟ ค่ะ