ท้องเริ่มแตกบ้านไหนเป็นบ้าง

ท้อง11 week ใครเจอปัญหาท้องเริ่มลายแล้วคะ ส่วนตัวทาออยทุกเช้า ต้องทำใจรอไหมว่าแตกแน่ๆ 😅อันนี้คือปกติไหมคะ แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเริ่มแตกบ้านไหนเป็นบ้าง

ท้องที่เท่ารัยแล้วคะแม่ แตกเรวมาก ทางนี้13วิคแล้วท้องแรก มีท้องนิดเดียวจิงๆ ท้องไม่ออกเรยคะแม่

2y trước

ท้องแรกคะ ตอนนี้ได้12 week งงเหมือนกันนน่าจะท้องบางด้วยคะแม่เห็นเส้นเลือดชัดเลยย

นีเวียตลับสีน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ทามาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้ 13wยังไม่แตก

2y trước

ดีจริง ๆ ค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวให้ชุ่มชื่นก่อนแล้วตามด้วยนีเวียค่ะ เอาอยู่ ☺️

ของเราก็แตกตอน 10 วีคค่ะ ใช้ครีมอีฟค่ะ มันดีขึ้นนะ แต่ยังไม่ถึงกับหายไปค่ะ

2y trước

แตกเร็วมากกกกยังไม่ทันได้ทำใจเลยคะ 😅

บ้านนี้ไม่กังวลเลยจ้าเพราะลายตั้งแต่ท้องแรก บำรุงด้วยครีมก็ไม่หาย

2y trước

ต้องทำใจรอแล้วคะ 😅

ทาครีมนีเวีย ตลับน้ำเงินค่ะ เขาบอกชุ่มชื่นนะคะ

2y trước

ผสมกับน้ำมันออยคะ

อีฟส์ออย + บูสเตอร์อีฟส์ ใช้เหมือนกันค่ะ

ใบโอออย หรือว่าครีมอีฟ ค่ะ