ถามคุณเเม่ทุกท่าน

ท้อง10วีคกับ4วัน แอบทานดิบไป จะเป็นอะไรมั๊ยคะ

ทานได้ค่ะให้หายอยาก แต่เลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ และร้านอาหารต้องเลือกด้วยค่ะ ว่าสะอาดมากพอไหมค่ะ อาหารดิบ มีเชื้อโรคเยอะค่ะ อาหารปรุงสุกดีที่สุดละค่ะ

ทานไปแล้วก็แล้วกันค่ะ ต่อไปควรงดค่ะ จริงๆตอนฝากครรภ์คุณหมอจะแจ้งงด