ตั้งครรภ์

ท้อง18วีคกับ4วันค่ะ เมือวันเสาร์ตอนเย็นรู้สึกว่าลูกในท้องเขาตอดแรงจนรู้ได้เลยค่ะแล้วตั้งแต่วันจันทร์มานี้น้องเขาไม่เห็นมีการตอดให้แม่เห็นเลยแบบนี้น้องจะไปอะไรป่าวค่ะรู้สึกกังวนใจยังไงไม่รู้ค่ะ ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรา ช่วง18 w ก็ตอด แล้วหายไป 2 วัน #หมอบอกว่าลูกอาจจะตอดไม่ถึงค่ะลูกยังตัวเล็กอยู่