ท้อง 8 เดือน น้ำหนักขึ้นมาเเค่ 5 โล เเบบนี้นน.ขึ้นน้อยไปไหมค่ะ

โฟกัสที่ นน น้องเลยค่ะคุณแม่^^ถ้า นน น้องตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ เพราะ นน ของแม่ไม่ได้แปรผันตามกับ นน ลูกในท้องค่ะ แม่ๆหลายคน นน ขึ้นไม่มาก ท้องเล็ก แต่น้องตัวโตตามเกณฑ์ค่ะ

แม่ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ บ้านนี้เดือน7-8น้ำหนักไม่ขึ้นสักขีดแต่ลูกโตขึ้นเยอะเลยค่า😊