ท้อง 8 เดือน

ตอนนี้ท้อง 8 เดือน น้ำหนักลูกในท้องแค่ 2โล5 แต่แม่นี่ขึ้นมา 16 โล แบบนี้ปกติมั้ยค้ะ หรือว่าลูกตัวเล็ก

ปกตินะคะ นับหลังจากนี้ ลูกจะขึ้นอาทิตย์ละเกือบ1 ขีด แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ

แปดเดือนสองโลห้าน้ำหนักเกินเกณฑ์เยอะนะค่ะ เด็กมีสิทธิ์ถึง สามโลห้าขึ้นนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 8 เดือน ลูกหนัก 2532 กรัม น้ำหนักขึ้น 15 โล หมอบอกว่าปกตินะคะ

น้ำหนักน้องถือว่าดีเลยนะคะ เกินเกณฑ์ด้วยค่ะ

น้ำหนักน้องก็โอเคค่ะ

น้ำหนักดีค่ะ

น้ำหนักดีจ้า

6y trước

ถ้า36w นน.น้องน้อยไปนิดนึงค่ะแม่