ท้อง 6 เดือน

ท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นแค่ 4 โล น้อยไปใหมค่ะ แล้วลูกจะแข็งแรงมัย

ของเราตอนนี้16วีค นน.ลดไป6 กก. กังวลยุเหมือนกันค่ะ จะเป็นอันตรายไหม. กลัวลูกไม่สมบูรณ์

บ้านนี้กำลังจะ6เดือน นน.ขึ้นมา5โลเองค่ะ แถมยังลดลงด้วย คุนหมอให้คุมอาหาร

บ้านนี้6เดือนก็ขึ้นแค่4โลค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้องน้องโตกำงลังดีเลยคะ😄😄

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา7โล นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าน้องตามเกณฑ์ก็โอเคนะคะ

บ้านนี้แพ้ท้อง นน.ลงไปหลายโล ตอนนี้ขึ้นมาแค่1โลเองค่ะ ท้อง5เดือนค่ะ

ตัวลูกสมบูรณ์ แม่จะขึ้นน้อยก็ไม่เป็นไรค่ะ ดีที่จะได้ลดง่ายนะคะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นค่ะ แต่ลูกแข็งแรงดี น้ำหนักไปลงที่ลูกหมดค่ะ

25+ 6 ขึ้นมา 4 โลคะ น้องหนัก 1,000 กรัม คุณหมอบอกว่า ตัวใหญ่ไปนิดนึง

เท่ากันเลยจ้า ซาวแล้วหมอบอกลูกหนักดีมากเลย แม่ยิ้มแก้มปริ😁

6y trước

😚😚😚😚

บ้านนี้29wนน.ขึ้นแค่5โลค่ะแต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี