ท้อง 6 เดือน

ท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นแค่ 4 โล น้อยไปใหมค่ะ แล้วลูกจะแข็งแรงมัย

บ้านนี้กินเยอะมากขึ้นมา2-3โลเองคะ ตอนนี้7เดือนล่ะค้ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้น2โลจ้า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกดี คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

บ้านนี้ 6 เดือน ก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 47 ละค้าา

ของเรายังไม่ขึ้นสักโลเลย ก่อนท้อง 42 โล

6y trước

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะขึ้น4โล6เดือนกว่าแล้ว

ตอนนี้7เดือน ขึ้นมา6โลเองค่ะ