ท้อง 5 เดือน เป็นตกขาวคัน ใช้ยาสอดได้ไหม

ปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะ หมอจะได้แนะนำวิธีรักษาที่ถูกวิธีสำหรับแม่ตั้งครรภ์😊

ใช้ได้คะ ของเราหมอก็ให้ยามาสอด5วัน แต่อย่าชื้อยาเองนะคะ แนะนำให้หาหมอก่อน

แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ว่ามีตกขาวผิดปกติหมอจะจัดยาสอดและกินให้ค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะตกขาวเยอะคันๆ แต่ไม่กล้าบอกหมออายหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันคัน บางวันไม่คัน กำลังจะไปหาหมอ รักษา

หาหมอค้ะ เราเคยเป้นจนได้นอนโรงบาลเมื่อไม่นานนี้เอง

ให้หมอตรวจ และให้ยาเองนร้าา อย่าซื้อมาใส่เอง

ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ หมอจะจัดยาให้ค่ะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะ คุณหมอจะจัดยาให้ค่ะ

ใช้ยาได้เฉพาะที่คุณหมอสั่งนะคะ