ท้องแรกค่ะ

ท้อง 4 เดือนกว่าๆ ถือว่าเล็กมั๊ยค่ะ ❤️ ขอดูท้องแม่ๆ คลอดเดือน ธันวาหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่พอๆกับของเราเลยแต่เรา5เดือนแล้วคะ😅 มีแต่คนทักท้องเล็กแต่คุณหมอบอกน้องปกติดีคะ😅

ไม่เล็กนะคะ สู้ๆค่ะ เราเป็นกำลังใจให้

5y trước

จ้า ขอบคุณค้า 🥰