ท้อง 4 เดือนกว่า!! นน. ขึ้น 2 โล ถือว่าน้อยไหมคะ

ท้อง 4 เดือนกว่า!! นน. ขึ้น 2 โล ถือว่าน้อยไหมคะ? หรือ ปกติ คุณแม่ท่านอื่นๆนน. ขึ้น มากน้อยแค่ไหนคะ

ถ้าลูกน้ำหนักปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วค่ะ ขึ้นมา5โล

บ้านนี้7เดือนขึ้น2โลเองจร้า

เราขึ้น 3 โล ใกล้เคียงกันค่ะ

ของเรา4ด. ขึ้นมา6โลเลยค่ะ😂😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้าน 4 เดือน ขึ้นมา 4 โลค่ะ

6เดือน ขึ้นมา 3โลเองคะ😂

36wไม่ขึ้นจ้า

ปกติ