อาการใกล้คลอด...มีอะไรบ้างค่ะ

ท้อง 38+4 แล้วค่ะ ท้องลดต่ำลงมาก ปวดจิมิ ร้าวไปถึงมดลูกเลยค่ะ อยากทราบอาการแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตื่นเต้น555

เป็นเหมือนกันจ้า ตอนนี้คลอดหรือยังคะ

บ้านนี้มีมูกเลือดออกค่ะ มีเจ็บท้องมาเป็นช่วงๆ ถ้าใกล้คลอดก็จะเจ็บถี่ขึ้นๆ ลองสังเกตดูนะคะว่าเจ็บถี่ไหมจับเวลาดู ถ้าเจ็บทุก5 นาทีใกล้คลอดเลยค่ะ