33 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน ใครรู้บ้างช่วยตอบหน่อยค่ะ

ท้อง 33w คือ กี่เดือนค่ะ บางคนบอก 7 เดือนกว่า บางคนบอก 8 เดือน 1 อาทิตย์ ค่ะ

4 สัปดาห์ = 1 เดือน 32 สัปดาห์ = 8 เดือน 33 สัปดาห์ = 8 เดือน 1 สัปดาห์

ตอนนี้33สัปดา7วันจ้า8เดือนเหมือนกันเรยจ้า

33 สัปดาห์ กี่เดือน คำตอบคือ 8 เดือนค่ะ

นี่นะคะแม่ ตารางการนับอายุครรภ์

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

8 เดือน 1 สัปดาห์ จ้า

🎈🎈🎈🎈