ช่วยด้วยค่ะ หยุดกินไม่ได้เลย 555+

ท้อง 32 สัปดาห์แล้ว กินเยอะมากๆเลยค่ะ คือรู้ตัวเลยว่าไม่ได้หิว อิ่มด้วยซ้ำ แต่ในหัวมีแต่เมนูนั่นนี่ลอยเข้ามาทุกๆ 5-10 นาทีเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 12 กก.แล้วค่ะ กินเยอะ จนถ่ายเยอะ วันละ 2-3 รอบ ? แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

อิจฉาคนกินได้จังเลยค่ะแม่😭 บ้านนี้แพ้ยับเลยค่ะ😭😭😭

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ