ฉีดสเตียรอยด์กระตุ้นปอดน้อง มีผลข้างเคียงกับแม่มั้ยคะ

ท้อง 28 วีค หมอว่าเรามีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เหน็บยากันแท้งต่อกันเดือนนึงแล้วหมอนัดฉีดกระตุ้นปอดน้องเสาร์นี้ เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงมั้งแม่ทั้งลูกนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ