คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง

ท้อง 25 W แล้วปวดท้อง.. ปวดแบบเจ็บจี๊ดๆ (ไม่ได้ปวดนะค่ะ ) เวลาที่เราขยับตัวรึทำอะรัย..เป็นมาสองวันแล้ว (เป็นๆหายๆ) ทีแรกคิดว่าเป็นเพราะเดินมากแต่พอนอนพักแล้วก้อไม่หายเวลาเจ็บหายจัยไม่ออกด้วย.แบบนี้ปกติไหมค่ะแล้วควนไปพบหมอไหมค่ะ.. ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงน่าค่ะ..

1 Trả lời

มีอาการท้องแข็งถี่ๆมั๊ยคะ

5y trước

ถ้าเป็นบ่อยๆหรือเป็นทุกวัน ควรพบหมอนะคะ