แป้งเย็น

ท้อง 25 w ใช้แป้งเย็นได้ไหมคะ อันตรายไหม

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ หลังอาบน้ำใช้ทุกครั้งแต่ใช้ของโคโดโมะแบบเย็นจ้า กระป๋องสีฟ้าค่ะ

ใช้ได้นะเราก็ใช้ อากาศร้อนต้องใช้แป้งเย็นทาหลัง55

ทาได้คร่าา ร้อนขนาดนี้ต้องแป้งเย็น

บ้านนี้ก็ทาจ้าร้อนมาก555

บ้านนี้ก็ทาจร้า

ได้จ้า😊😊😊😊