การนอน.ของคุณแม่ระหว่างตั้งครรภ์

ท้อง 23วิค นอนตะแคงไม่ได้หายใจไม่ออก..นอนหงายได้อย่างเดียว.จะมีผลกระทบลูกน้อย..อย่างไรบ้างค่ะ..แล้วคุณแม่บ้านไหน..เป็นเหมือนกันบ้าง

1 Trả lời

หมอบอกนอนหงาย เลือดไหลเวียนได้ไม่ดีเท่านอนตะแคงซ้ายค่ะ แต่บ้านนี้ก็สลับๆกันไปเพราะนอนซ้าย จนปวดแขนเลย นอกจากไหลเวียนไม่ดี ลงน้องไม่เต็มที่แล้ว หลักๆแม่ก็อาจจะหน้ามืด เวียนหัวได้ด้วยค่ะ