การนอน

ลูก2เดือน23วันแล้วแต่นอนยากมากนอนยากมากจะต้องร้องไห้ก่อนถึงจะนอนบางวันร้องเป็นชั่วโมงเลยมีคุณแม่ท่านให้มีคำแนะนำให้บ้างคะ

ลูกเราเป็นค่ะ ช่วงสองเดือน ร้องไห้ก่อนนอนทุกคืน แต่ถ้านอนแล้วนอนยาวเลยนะคะ เราก็ไม่รู้สาเหตุเหมือนกันว่าเพราะอะไร แต่ก็อุ้มเค้าเดินๆเค้าก็จะร้องไห้จนเหนื่อยแล้วหลับคามือ ตอนนี้สามเดือนแล้วอยู่ๆก็กลายเป็นเด็กนอนง่ายสะงั้น ถึงเวลาเข้านอน กินนม วางลงที่นอน หลับเองไม่ต้องกล่อม 5555

บ้านนี้นอนยากตอนเย็นค่ะ ประมาณครึ่งชั่วโมงแต่ไม่ทุกวันตอนนี้จะ5เดือนก็ยังเป็นอยู่

นี่ไม่ร้อง แต่ไม่ยอมนอนค่ะ ตื่นนานมาก ต้องอุ้มนั่งอุ้มยืนจนแม่เหนื่อยเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน..ของเรากลางวันนอนทั้งวันกลางคืนงอแงมาก...

เป็นเหมือนกันค่ะบางวันก็นอนง่ายบางวันก้อร้องงอแง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่แค่บางวัน

แนะนำให้เปิดเสียง white noiseในยูทูป

แนะนำให้อุ้มเดินเล่นก่อนค่ะ

โคลิก รึป่าวคะ

ลงเปลคะ