ปวดหลังด้นล่างและท้องแข็ง

ท้อง 22 สัปดาห์มีอาการปวดหลังบริเวณก้นกกมากๆ และในช่วงเย็นท้องจะแข็งทุกวัน แข็งแบบคนท้องอืด กดไม่ลงเลย มีใครเป็นแบบนี้บ้าง และอันตรายรึเปล่าคะ

1 Trả lời

อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ ปรึกษาหมอด่วน