ลูกดิ้นหรือท้องแม่กระตุก?

ท้อง 20w 5 วันแล้วค่ะ ท้องด้านขวาล่างๆ บางครั้งเหมือนลูกดิ้น แต่อยู่ที่เดิมนะคะ เหมือนสะอึก เป็นจังหวะๆ เลยไม่ทราบว่าลูกสะอึก หรือว่าท้องแม่กระตุกคะ? ? ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

น่าจะน้องดิ้นนะคะ อายุครรภ์เท่านี้ของบ้านนี้ก็ซนแล้วค่ะ😂

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊