ท้อง20W

ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะมีอาการปวดเซียท้องและเมื่อยตัวแม่มากแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแต่อาการเซียท้องเนี้ยกังวนมากค่ะเป็นอะไรกับลูกในท้องรึเปล่าค่ะต้องไปพบหมอรึเปล่าค่ะ

เหมือนกับเจ็บแป็บๆนะค่ะแล้วก็ร้าวมาที่เอวแล้วก็น่าอกค่ะ

ปวดเซียท้องคือยังไงอะคะ

5y trước

ปวดแป็บๆนะค่ะร้าวมาที่เอวแล้วก็น่าอกค่ะ