ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 19 วีค รู้สึกมือชา บ่อยมากๆ เป็นทุกวันเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วควรทำยังไงดีคะ

ทานแคลเซียมเยอะๆนะคะคุณแม่ นอกจากยาที่คุณหมอจ่ายมา ให้ทานอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆนะคะ

เป็นค่ะ แต่เรากลัวเบาหวานตอนตั้งครรภ์มากกว่า