ภาวะแท้งคุกคราม

ท้อง 16w 5D หมอแจ้งภาวะแท้งคุกคราม จะต้องฉีกยาทุกอาทิตย์ จนกว่าอายุครรภ์จะได้ 38w (หนูต้องสู้ไปกับแม่นะคะลูก)

สู้ๆนะคะ เราก็เป็นค่ะ ทานยากันแท้งวันละ 5 เม็ด ฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละครั้ง ถึง16w ค่ะ ตอนนี้คุณหมอลดยาให้ทานวันละ 4 เม็ด ไม่ต้องฉีดยาแล้วค่ะ ปัจจุบันอายุครรภ์ 5 เดือน ค่ะ

สู้ๆ จ้า ฉีดเหมือนกันทุกสัปดาห์ จนกว่าจะถึง36สัปดาห์ ตอนนี้22สัปดาห์แล้ว อีกนิดเดียว

เราก็ฉีดทุกอาทิตย์ ตั้งแต่ 12w ตอนนี้ 35+6 เพิ่งฉีดเข็มสุดท้ายไปคะ สู้ๆ นะคะ

สู้ๆค่ะแม่นี่ก็ฉีดทุกอาทิตย์เหมือนกันเลยเพื่อลูกน้อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ. เลือดออก2ครั้งหมอไม่ฉีดยาให้เลย

เป็นเหมือนกันคะ ต้องฉีดยาทุกอาทิตย์เลย สู้ๆจ้า

ดูแลตัวเองดีๆค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

สู้ค่ะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆๆค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ฉีดทุกๆ2อาทิตย์จ้า