กินยอดกระถินกับน้ำพริก และน้ำมะนาว

ท้อง 11 สัปดาห์ อายุ 40 ปี ชอบกินเปรี้ยวมาก เวลากินข้าว จะกินน้ำพริก ไข่ต้ม และยอดกระถิน แถมด้วยบีบน้ำมะนาวลงไปในข้าว อยากทราบว่า กินกระถินบ่อยๆ ทุกวันและกินเปรี้ยวแบบนี้ จะเป็นอันตรายต่อลูกรึป่าว สาเหตุที่ต้องกินเปรี้ยวขนาดนี้เพราะว่า จะมีอาการคลื่นไส้ อาเจียนตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทานได้แต่ของเปรี้ยวๆ ยิ่งทานน้ำเย็นยิ่งคลื่นไส้มากค่ะ แต่ข้าวทานได้แค่มื้อละ1ทัพพี จะเน้นกระถินกับมะม่วงดิบเป็นส่วนใหญ่

แล้วกระถิน ถ้ากินมากๆเป็นอันตรายมั้ยคะ