สอบถามแม่ๆค่ะ ท่านไหนอัลตราซาวด์หาความผิดปกติของทารก แยกจากฝากครรภ์ปกติบ้างคะ ขอข้อมูลเพิ่มค่ะ

ท่านไหนอัลตราซาวน์ดูลิ้นหัวใจรั่ว ปากแหว่งเพดานโหว่ว ฯลฯ แยกจากฝากครรภ์ปกติบ้างคะ คุณหมอที่ฝากครรภ์แจ้งว่าถ้าอยากดู ต้องหาคุณหมอเฉพาะทางค่ะ คุณแม่ตรวจเพิ่มที่ไหนกันบ้างคะ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ

เราฝากเอกชนหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเป็นคนดูให้เลยนะคะ สามีเราถามหมอว่าตอนไหนจะได้ซาวด์4มิติ หมอก็บอก7เดือน ช่วงนี้ขอดูความผิดปกติอื่นๆก่อน

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊

เราฝากศิริราช หมอที่เราฝากครรภ์เขียนใบนัดให้ไปซาวน์กับหมอเฉพาะทางMFM ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้วค่ะ ถีบแรงมาก🤭

2y trước

แข็งแรงเลยเจ้าตัวน้อย ขอบคุณนะคะ😊